Thể lệ đăng ký chương trình "Mỗi ngày một món quà"

Công ty Cổ Phần Y Học Quốc Tế xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng tới sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình "Mỗi ngày một món quà" nhằm tri ân khách hàng cũ, đồng thời tạo thêm cơ hội cho những khách hàng mới được biết và có cơ hội tiếp cận sản phẩm của chúng tôi.Chương trình được bắt đầu từ ngày 03/04/2017. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách!

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm trong mục “ Sản phẩm” và đọc những bài viết liên quan trong mục “ Tiêu điểm” hoặc gọi điện đến hotline 0989199136 để được tư vấn về sản phẩm nhằm lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Vào thứ 2 hàng tuần, danh sách khách hàng nhận quà sẽ được đăng trên website của Công ty intermedicvn.com và fanpage Facebook.com/Sức-khỏe-gia-đình. Chúng tôi sẽ chọn ra 7 khách hàng đăng ký sớm nhất để tặng quà trong tuần, các khách hàng đăng ký sau sẽ nhận quà vào các tuần kế tiếp. Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin về chương trình và cùng chia sẻ những thông tin về sức khỏe gia đình nhé!

Quà tặng:

Phần quà số 1: Viên nang mềm ALPHACALCI

Phần quà số 2: Viên đạm bổ dưỡng MENDICET plus

Phần quà số 3: Cốm EMEDY forte

Thể lệ đăng ký: Quý khách điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký sau và gửi về Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Học Quốc Tế, số 68 ngách 2, Ngõ 538 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc gửi thông tin đăng ký qua email: intermedicvn@gmail.com.

Họ và tên bố/ mẹ:

Họ và tên bé:

Ngày, tháng, năm sinh:

Chiều cao:                                      Cân nặng:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Phần quà đăng ký:

Bạn biết đến sản phẩm này qua những nguồn thông tin nào?

Bạn đã dùng sản phẩm nào của chúng tôi chưa?