Giới thiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với khẩu hiệu Intermedic – Chăm sóc sức khỏe người Việt, Công ty luôn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các sản phẩm thuốc cũng như thực phẩm chức năng hữu ích đối với sức khỏe của người Việt Nam để đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho người sử dụng.
 Trên chặng đường phát triển với bao khó khăn và thử thách, công ty đã không ngừng kiên trì nỗ lực để khẳng định thương hiệu của mình. Cùng với sự hợp tác, tư vấn, hỗ trợ của nhiều chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao để nghiên cứu sản xuất các sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, đảm bảo chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt Nam để người sử dụng yên tâm khi là “ người Việt Nam dùng thuốc Việt Nam”.
Và ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều những sản phẩm của công ty đã và đang đồng hành cùng với sức khỏe người Việt, như Cốm enzym Emedyc amin, Alphacalci, viên đạm bổ dưỡng Mendicet plus, siro Mendi kids, …

Có được những thành quả như vậy là nhờ vào đội ngũ Ban lãnh đạo cùng nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có tâm huyết với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt, cùng sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
- Chính sách chất lượng của Công Ty.
Sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.
Để thực hiện chính sách chất lượng trên chúng tôi cam kết:
+ Kinh doanh những sản phẩm đạt chất lượng cao trên cơ sở các nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn GMP.
+ Đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
+ Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với khách hàng. Lợi ích công ty gắn liền với chất lượng sản phẩm và sự hợp tác phát triển.
+ Thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tính kỷ luật. Duy trì hệ thống quản lý chất lượng một cách có hiệu quả trên cơ sở sự tham gia của tất cả mọi nhân viên trong công ty và tin tưởng góp ý của khách hàng cùng nguyên tắc thực hiện tốt “ thực hành tốt phân phối thuốc”.
- Định hướng phát triển:
+ Phát triển hướng tới những sản phẩm thương hiệu Việt Nam chất lượng tốt.
+ Cung cấp các sản phẩm chất lượng, cùng với giá cả hợp lý
Intermedic – Chăm sóc sức khỏe người Việt!